Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới mang đến

Ưu điểm vượt trội mà hệ thống điện mặt trời hòa lưới mang đến

Hiện nay, thời tiết ngày một thay đổi làm cho mùa hè trở nên nóng nực hơn. Do đó, điện năng tiêu thụ tăng lên rất nhiều. Để giải quyết vấn đề đó, nhiều gia đình đã chọn giải pháp đó là lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vậy, bạn đã biết ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề đó.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống thông minh
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống thông minh

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống điện sử dụng đồng thời cả hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện lưới quốc gia. Nó sử dụng cho hệ thống điện tiêu hao điện năng là 100W.

Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hạn chế gây ô nhiễm môi trường vì không sử dụng bình ắc quy. Do đó, giảm được đáng kể chi phí đầu tư và chi phí bảo dưỡng.

Bộ Inverter là thiết bị chuyển đổi điện năng từ nguồn năng lượng mặt trời. Bộ inverter thu nhận, biến đổi và bổ sung trực tiếp vào lưới điện không bị tổn hao trên ắc quy dự trữ.

Do hệ thống luôn được vận hành song song với lưới điện nên mọi đột biến của tải hay điện áp trên đường dây và nguồn điện đều không tác động trực tiếp vào máy. Tuổi thọ của hệ thống là tuổi thọ của solar panel và các linh kiện điện tử cao cấp từ 25–30 năm.

Ưu điểm vượt trội mà hệ thống điện mặt trời hòa lưới mang đến
Ưu điểm vượt trội mà hệ thống điện mặt trời hòa lưới mang đến

Việc lắp đặt và sử dụng đơn giản, không tốn bất kỳ một chi phí bảo trì bảo dưỡng nào. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới luôn sẵn sàng để nâng cấp và mở rộng công suất.

Trên đây là có rất nhiều ưu điểm mà hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới mang lại cho cuộc sống. Hãy chung tay để góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành nhất. Nếu muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhé!Dùng năng lượng xanh, tận dụng được nguồn tài nguyên vô tận của thiên nhiên. Chính vì thế, đã giảm tải được điện cho mùa hè nắng nóng.

Hệ thống vận hành đơn giản, chi phí đầu tư thấp nhưng ngược lại đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Điều quan trọng nhất đó chính là giảm được số tiền điện hàng tháng. Không làm cho các bạn phải đau đầu khi tới kỳ hạn thanh toán tiền điện.

Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ thể hiện sự hiện đại của ngôi nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *